Để đánh giá tổng kết công tác bán hàng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch bán hàng năm 2021. Ngày 05/12/2020, Công ty CP Giống cây trồng Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bán hàng năm 2020 và Kế hoạch bán hàng năm 2021.

Tham dự Hội nghị có: Ông Nguyễn Hồng Hải, TGĐ Công ty CP Công nghệ  Bình Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giống cây trồng Lạng Sơn, cùng toàn thể Cán bộ, nhân viên Công ty CP Giống cây trồng Lạng Sơn. Các đại biểu đến dự có: Đại diện Công ty CP tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam – chi nhánh Hà Nam; Công ty TNHH Mahyco Việt Nam và đại diện trên 30 Đại lý, Cửa hàng tiêu biểu của Công ty trên địa bàn thuộc các huyện, thành phố tỉnh Lạng Sơn.

(Ông Nguyễn Hồng Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu với Hội nghị)

 

 Phát biểu Khai mạc Hội nghị, ông Hoàng Văn Đồng, Giám đốc Cty CP Giống cây trồng Lạng Sơn có lời chào mừng trân trọng, lời chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn trân thành nhất đến tất cả khách hàng và các đối tác đã hợp tác cùng Công ty trải qua một năm đồng hành cùng nhau vượt qua nhiều biến động và khó khăn trong thị trường kinh doanh giống của tỉnh Lạng sơn và đã đạt được những kết quả quan trọng.

                                        (Quang cảnh Hội nghị)

 Hội nghị đã nghe Báo cáo Tổng kết công tác bán hàng năm 2020 và Kế hoạch bán hàng năm 2021 của Công ty CP Giống cây trồng Lạng Sơn, theo đó:

Về kết quả công tác bán hàng năm 2020: trong bối cảnh chung, kinh tế thế giới bước vào thời kỳ suy thoái, dịch bệnh COVID 19 bùng phát, giá vàng tăng, đồng đôla giảm giá. Nền kinh tế nước ta tăng trưởng thấp, đời sống nhân dân có khó khăn… đã tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty, sự quan tâm tạo giúp đỡ của các ngành, các cấp có liên quan và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, sự hợp tác chặt chẽ, cùng với việc củng cố và giữ mối quan hệ mật thiết với các cửa hàng, đại lý bán hàng và các đối tác khách hàng thân thiết, truyền thống đã giúp cho Công ty tận dụng được những thuận lợi, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, hoạt động bán hàng của Công ty vẫn giữ được sự ổn định và đạt sản lượng năm trước…

Đáng ghi nhận là đã cung ứng phục vụ Nhân dân trên 500 tấn hạt giống lúa, ngô các loại; Cây con giống các loại: 90 nghìn cây; Gia súc gia cầm các loại: 50 nghìn con; Thức ăn chăn nuôi các loại: 56 tấn; Phân bón các loại trên 600 tấn; Thóc khô J02: trên 100 tấn; Gạo J02: trên 70 Tấn…

Trong điều kiện khó khăn chung như hiện nay, Công ty phấn đấu có được kết quả nêu trên trong năm 2020 cho thấy vị thế của Công ty trên thị trường, tiếp tục khẳng định được uy tín và thương hiệu của Công ty CP Giống cây trồng Lạng Sơn.

                (Đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm)

Về kế hoạch kinh doanh năm 2021: Phấn đấu tổng doanh thu tăng 15 – 25% so với năm 2020; Thực hiện cung ứng các loại giống cây trồng tăng 15,63 %; Phân bón các loại tăng 15,74 %; Cây con giống các loại tăng 221 %; Gia súc gia cầm các loại tăng 84,75 %; Thức ăn chăn nuôi các loại tăng 63 %; Thóc, Gạo J02 bằng sản lượng năm 2020. Công ty tiếp tục phối hợp với các đơn vị sản xuất đưa thêm một số giống mới vào khảo nghiệm, trình diễn và sản xuất thử. Tổ chức sản xuất hàng hóa gạo, giống các loại… đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân. Đẩy mạnh triển khai thực hiện các dự án, phấn đấu tăng trên 50% so với năm 2020…

 Thảo luận tại Hội nghị, Công ty đã nhận được những ý kiến đóng góp, nhưng phản hồi tâm huyết và có tính xây dựng cao của các Đại lý, cửa hàng và các nhà cung cấp, cùng nhau đưa ra các giải pháp có tính chiến lược phù hợp với tình hình kinh doanh của Công ty và các Đại lý, Cửa hàng để cùng nhau đạt được kết quả tốt nhất trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tại hội nghị Công ty đã triển khai chính sách bán hàng và đăng ký danh mục giống năm 2021 cho các Đại lý, Cửa hàng trong không khí phấn khởi và đầy tin tưởng mới.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty CP Giống cây trồng Lạng Sơn, ông Nguyễn Hồng Hải, TGĐ Công ty CPCN Bình Minh – Chủ tịch HĐQT Cty Giống cây trồng Lạng Sơn đã phát biểu ý kiến với Hội nghị, chào mừng, cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, các Đại lý, Cửa hàng đối với Công ty, đưa ra một số chủ trương, cơ chế mới để triển khai Kế hoạch năm 2021 tốt hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời biểu dương những thành tích mà tập thể và CBNV Công ty đã đạt được trong năm 2020; Đề ra những định hướng, kế hoạch phát triển của Công ty trong những năm tới, những thách thức, khó khăn và cơ hội mới để từng vị trí cán bộ Công ty hiểu rõ, tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo, học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng để tự vượt qua chính mình, vững tin vào những định hướng của Hội đồng quản trị, sự chỉ đạo điều hành của Ban Lãnh đạo Công ty để cùng chung tay xây dựng Công ty ngày càng phát triển hiệu quả, bền vững, góp phần đem lại thu nhập ổn định, đảm bảo phúc lợi cho người lao động. Tiếp tục củng cố, xây dựng một “hệ thống Đại lý, Cửa hàng vững mạnh” trên địa bàn cả tỉnh, là cơ sở vững chắc cho Công ty phát triển…

 Nhân dịp này Công ty đã khen thưởng các Đại lý, Cửa hàng có thành tích cao bán hàng trong năm 2020, theo đó:

– Đại lý bán hàng Xuất sắc: Đại lý Cao Lộc, bà La Thị May.

       (Ông Nguyễn Hồng Hải, trao phần thưởng cho Đại lý bán hàng Xuất sắc)

 

– Đại lý bán hàng Giỏi:

 1. Đại lý Bình Gia, bà Nguyễn Thị Thắm;
 2. Đại lý Thành Phố Lạng Sơn, bà Hà Thị Diệu;
 3. Đại lý Tràng Định, bà Lương Phương Thảo;
 4. Đại lý Lộc Bình, bà Vi Thị Thoa;
 5. Đại lý Đình Lập, ông Vy Việt Hùng;

               (Ông Hoàng Văn Đồng, trao phần thưởng cho các Đại lý bán hàng Gỏi)

 

– Đại lý bán hàng Khá:

 1. Đại lý Bắc Sơn, bà Dương Thị Sen;
 2. Đại lý Cao Lộc, ông Hoàng Long Thành;
 3. Đại lý Cao Lộc, bà La Thị Bích;
 4. Đại lý Văn Quan, bà Hà Thị Mơ;
 5. Đại lý Văn Quan, bà Triệu Thị Hằng;
 6. Đại lý Văn Quan, ông Hà Văn Dân;
 7. Đại lý Văn Lãng, ông Nông Hồng Bộ;
 8. Đại lý Lộc Bình, bà Vi Thị Thanh.

      (Các ông Nguyễn Như Sơn, Phan Viết Việt, Phó Giám đốc Công ty

          trao phần thưởng cho đại diện các Đại lý bán hàng Khá)

Kết luận và bế mạc Hội nghị ông Hoàng Văn Đồng, Giám đốc Công ty một lần nữa cảm ơn, chúc sức khoẻ và chúc mừng năm mới các đại biểu có mặt dự Hội nghị; chúc sự hợp tác giữa Công ty với các Đại lý, Cửa hàng, các Nhà cung cấp ngày càng phát triển và có hiệu quả hơn nữa trong năm 2021 và những năm tiếp theo!

                 (Ông Hoàng Văn Đồng, phát biểu Kết luận và Bế mạc Hội nghị)

Sau thời gian làm việc 01 buổi nghiêm túc với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao của các vị đại biểu, Hội nghị tổng kết công tác bán hàng năm 2020 và triển khai kế hoạch bán hàng năm 2021 của Công ty cổ phần Giống cây trồng Lạng Sơn đã hoàn thành các chương trình đề ra và thành công tốt đẹp./.

CÁC TIN TỨC KHÁC