Gạo dinh dưỡng Lạng Sơn dòng Japonica được sản xuất ở vùng núi cao Lạng Sơn khí hậu lạnh, nhiệt độ giao động trong khoảng 15oC. Trồng trên đất đồi núi, nguồn nước sạch.

Hạt gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao, thời gian sinh trưởng dài ngày, hạt tròn, cơm dẻo do có hàm lượng dinh dưỡng PROTEIN, VITAMIN và CHẤT KHOÁNG rất cao.

image001

Sản phẩm sử dụng tốt nhất để nấu cơm, nấu cháo cho:

– Trẻ nhỏ kém ăn, gầy, suy dinh dưỡng

– Người già yếu; Người đau ốm hoặc mới ốm dạy

– Phụ nữ trước và sau khi sinh nở

– Vận động viên thể thao.

Đặc tính gạo hạt tròn, khi nấu lên cơm có độ dẻo, ăn vào có hậu ngọt. Người Nhật thường dùng làm sushi, người Hàn làm kimbap…

Bản thân cây lúa được các kỹ sư lai tao giống có đặc tính sức đề kháng cao, chống chọi được bệnh tật và sâu bệnh. Nên vấn đề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón cũng ít hơn lúa thường. Vì vậy mà chúng tôi gọi là gạo sạch.

image003

Ai đã từng sử dụng gạo Japonica nấu cơm trong bữa ăn hàng ngày thì sẽ không muốn dùng lại gạo thường lý do  gạo Japonica ăn vào hậu ngọt, hạt cơm mềm , dẻo rất dễ ăn.

Gạo dinh chất lượng cao Lạng Sơn dòng Japonica thích hợp với cả với những người làm việc văn phòng mang theo cơm. Dù có để mấy tiếng đồng hồ sử dụng hạt cơm vẫn còn mềm dẻo không bị khô cứng như gạo thường.

 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.